Hướng dẫn đăng ký chạy Grab tại văn phòng Grab Hà Nội

Văn phòng Grab là nơi bạn có thể đăng ký trở thành đối tác Grab online và hoàn tất thủ tục. Grab là một công ty chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hot nhất tại Việt Nam. Quá trình này diễn ra rất nhanh chóng, không đòi hỏi yêu cầu phức tạp. Cùng Vận Tải Minh Anh tìm hiểu văn phòng Grab ngay dưới đây.

văn phòng grab

Grab là gì?

Grab là một trong những công ty công nghệ hàng đầu tại Đông Nam Á. Tại đây cung cấp các dịch vụ vận chuyển, giao hàng, thanh toán,… thông qua ứng dụng di động. Xuất hiện từ năm 2012, Grab được thành lập bởi Anthony Tan và Tan Hooi Ling tại Malaysia.

Hiện tại, văn phòng Grab có mặt tại 8 quốc gia và hơn 400 thành phố trong khu vực Đông Nam Á. Tại Việt Nam, Grab có trụ sở chính tại TP. Hồ Chí Minh và các điểm hỗ trợ đối tác tài xế và nhà hàng trên toàn quốc.

Dịch vụ và sản phẩm của Grab

Grab cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ khác nhau nhằm tối ưu trải nghiệm của người dùng. Mọi người có thể tham khảo các loại hình dưới đây trước khi đến văn phòng Grab để đăng ký.

Các loại hình dịch vụ giao hàng và vận chuyển

Dưới đây là những dịch vụ giao hàng và vận chuyển do Grab cung cấp:

 • GrabExpress: Dịch vụ giao hàng hỏa tốc bằng xe máy nhanh chóng và an toàn. Khách hàng có thể gửi hoặc nhận hàng hóa một cách tiện lợi, tính bảo mật cao.
 • GrabFood: Dịch vụ giao nhận đồ ăn của Grab, được liên kết với các cửa hàng/quán ăn.
 • GrabMart: Dịch vụ giao hàng, chở đồ tại các siêu thị tiện tích. Lúc này, tài xế sẽ giao thực phẩm đến đúng địa chỉ được cung cấp.
 • GrabBike: Dịch vụ vận chuyển sử dụng phương tiện di chuyển là xe hai bánh.
 • GrabCar: Dịch vụ vận chuyển sử dụng phương tiện di chuyển là xe từ bốn bánh trở lên.
 • GrabTaxi: Dịch vụ vận chuyển kết nối với các hãng Taxi phổ biến tại Việt Nam hiện nay. Dịch vụ này giúp mọi người dễ dàng đặt xe từ 9 chỗ trở xuống.

Các loại hình thanh toán

Văn phòng Grab luôn nghiên cứu và cung cấp rất nhiều loại hình thanh toán khác nhau. Qua đó tạo sự thuận tiện nhất cho người dùng trong quá trình trải nghiệm dịch vụ. Một số loại hình thanh toán qua ứng dụng Grab như:

 • Ví điện tử GrabPay by Moca: Đây là phương thức thanh toán không tiền mặt. Khách hàng có thể thanh toán cho các chuyến đi, đơn hàng, hóa đơn hay nạp tiền điện thoại bằng GrabPay by Moca.
 • Tiền mặt: Người sử dụng dịch vụ trả tiền trực tiếp cho tài xế.

Tổng hợp địa điểm hỗ trợ và tuyển dụng của Grab

Văn phòng Grab có trụ sở tại 8 quốc gia và hơn 400 thành phố trong Đông Nam Á. Tại Việt Nam, bạn có thể tìm thấy văn phòng Grab và điểm hỗ trợ tại các tỉnh thành lớn khắp cả nước.

Điểm hỗ trợ Grab cho tài xế và hành khách

Tham khảo các thông tin liên quan đến địa chỉ văn phòng Grab, điểm hỗ trợ và thời gian làm việc dưới đây.

Địa chỉ văn phòng Grab TPHCM và Hà Nội

 • Văn phòng Grab Hà Nội: Tầng 3-4-5, tòa nhà Ladeco, số 266 Đội Cấn, phường Liễu Giai, quận Ba Đình, Hà Nội.
 • Văn phòng Grab TP.HCM: Tầng M, tòa nhà Petroland, số 12 Tân Trào, phường Tân Phú, quận 7, TP.HCM.
 • Văn phòng Grab Đà Nẵng: Tầng 3, tòa nhà Indochina Riverside Tower, số 74 Bạch Đằng, phường Hải Châu I, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng.
 • Văn phòng Grab Cần Thơ: Lầu 5, khách sạn TTC, số 2 Hai Bà Trưng, phường Tân An, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Thời gian làm việc văn phòng Grab

Để được hỗ trợ trong quá trình làm việc, bạn có thể liên hệ với các điểm hỗ trợ và văn phòng Grab. Dựa theo khu vực mà bạn đang làm việc để đến địa chỉ văn phòng Grab gần nhất. Thời gian làm việc của văn phòng và điểm hỗ trợ này từ 8h30 – 17h30, từ thứ hai đến chủ nhật.

Tuy nhiên, bạn nên kiểm tra lại thông tin chi tiết của từng địa điểm trước khi ghé qua để tránh mất thời gian.

Số điện thoại văn phòng Grab

Bạn có thể liên hệ với các văn phòng của Grab qua hotline: (028)7108-7108. Hoặc địa chỉ email: support.vn@grab.com để được giải đáp thắc mắc hoặc yêu cầu hỗ trợ.

số điện thoại văn phòng grab

Grab tuyển dụng khối văn phòng và tài xế cần yêu cầu gì?

Tại Việt Nam, Grab đã có mặt từ năm 2014 và hiện là nhà cung cấp dịch vụ xe công nghệ. Đó là lý do công việc văn phòng Grab luôn được nhiều người quan tâm.

Đối với khối văn phòng Grab

Grab hiện đang có nhu cầu tuyển dụng nhân viên chăm sóc khách hàng. Đây là một vị trí quan trọng trong việc duy trì và nâng cao chất lượng dịch vụ của Grab. Nhiệm vụ của nhân viên chăm sóc khách hàng là tiếp nhận điện thoại từ khách hàng và tài xế. Đồng thời hỗ trợ giải đáp những thắc mắc, khiếu nại của họ về ứng dụng, lỗi booking, đơn hàng,… và lưu thông tin vào hệ thống.

Để ứng tuyển vào vị trí này, bạn cần có kỹ năng giao tiếp tốt, khả năng xử lý tình huống linh hoạt. Ngoài ra, vị trí này cũng yêu cầu làm việc ca xoay.

Đối với khối tài xế

Grab cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn dịch vụ để bạn có thể kiếm thêm thu nhập một cách linh hoạt và tự chủ. Bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết các bước đăng ký qua ứng dụng Grab Driver. Sau khi hoàn thành khóa đào tạo trực tuyến, tài khoản sẽ được kích hoạt và nhận cuốc bất kỳ lúc nào.

Ưu điểm và thách thức trong quá trình làm việc với Grab

Làm việc tại văn phòng Grab tồn tại nhiều ưu điểm và cơ hội cho mỗi cá nhân. Tuy nhiên trong đó vẫn tồn tại các thách thức mà bạn không nên bỏ qua.

Ưu điểm và cơ hội

Làm việc tại văn phòng Grab, bạn sẽ được hưởng nhiều ưu điểm và cơ hội như sau:

 • Được làm việc trong một đội ngũ trẻ trung, nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm. Không chỉ vậy, bạn còn có cơ hội học hỏi từ những chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ. Qua đó thử thách bản thân để phát huy tiềm năng và cơ hội việc làm trong tương lai.
 • Được tham gia vào các dự án có ý nghĩa và ảnh hưởng lớn đến xã hội. Trong đó, bạn sẽ được góp phần vào việc giải quyết các vấn đề thực tế của người dùng và đối tác.
 • Được làm việc trong một môi trường linh hoạt, thoải mái và khuyến khích sáng tạo. Bạn sẽ được tự do lựa chọn phương thức làm việc phù hợp với bản thân. Nơi đây cũng khuyến khích đưa ra ý kiến mới mẻ và giải pháp hiệu quả cho các vấn đề khó khăn.
 • Được hưởng các chế độ đãi ngộ hấp dẫn và công bằng, chế độ an sinh xã hội hấp dẫn. Ngoài lương thưởng, bạn còn được tham gia vào các chương trình huấn luyện, đào tạo và phát triển nghề nghiệp. Không chỉ vậy bạn còn được trải nghiệm các tiện ích miễn phí như ăn uống, gym, massage…

Khó khăn

Ngoài những cơ hội, làm việc tại văn phòng Grab cũng tồn tại một số khó khăn như:

 • Áp lực công việc cao: Grab là một công ty đa quốc gia chuyên về lĩnh vực giao thông, vận chuyển. Vậy nên áp lực trong quá trình làm việc rất cao, đòi hỏi nhân viên phải làm việc nhanh chóng và chính xác. Đặc biệt là trong trường hợp xảy ra các tình huống bất ngờ.
 • Môi trường làm việc nhiều sự cạnh tranh: Grab cung cấp môi trường làm việc năng động và mở rộng. Nhưng điều này cũng có nghĩa là nhân viên phải luôn nỗ lực để gây ấn tượng với sếp và đồng nghiệp. Nếu bạn không trở nên nổi bật, bạn sẽ bị đào thải nhanh chóng.
 • Cân bằng giữa công việc và cuộc sống: Nơi đây yêu cầu nhân viên phải linh hoạt về thời gian và địa điểm. Khi được yêu cầu, bạn sẽ phải làm việc từ xa hoặc đi công tác trong và ngoài nước. Điều này có thể ảnh hưởng đến sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống cá nhân. Qua đó khiến bạn khó có thời gian dành cho gia đình, bạn bè và sở thích riêng.

Các câu hỏi liên quan về văn phòng Grab

Tham khảo một số câu hỏi liên quan đến văn phòng Grab dưới đây:

Văn phòng Grab quận 7 ở đâu?

Văn phòng Grab TPHCM có trụ sở tại quận 7, cụ thể: Tầng M, tòa nhà Petroland, số 12 Tân Trào, phường Tân Phú, quận 7, TP.HCM.

Văn phòng Grab làm việc đến mấy giờ?

Văn phòng làm việc từ thứ hai đến chủ nhật, từ 8h30 đến 17h30.

văn phòng grab làm việc đến mấy giờ

Kết luận

Trên đây Vận Tải Minh Anh đã cung cấp thông tin về các đăng ký tài xế grab cũng như các điểm hỗ trợ tại Việt Nam. Nếu bạn đang có nhu cầu trở thành đối tác Grab hoặc muốn cung cấp thêm các thông tin liên quan đến dịch vụ vận chuyển này, bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ ở trên trong giờ hành chính. Các nhân viên Grab sẽ hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *